MÃ GIỚI THIỆU REFERRAL ID BINANCE LÀ GÌ?

Mã giới thiệu Binance  hay còn gọi là “Referral ID” là một mã dành cho người mới đăng ký tài khoản Binance để hưởng các quyền lợi đặc biệt. ID mã giới thiệu Binance là 12073987. Bạn chỉ cần copy số này dán vào ô ID người giới thiệu là được nhận 100$ phí giao dịch. Hoặc bạn có thể nhấp ngay vào đây để đăng ký và nhận mã Binance

Top các câu hỏi về mã giới thiệu Binance mà bạn thường thấy là: mã giới thiệu binance, binance mã giới thiệu, cách lấy mã giới thiệu binance, cách nhập mã giới thiệu binance, lấy mã giới thiệu binance, lấy mã giới thiệu future binance, mã giới thiệu future binance, nhập mã giới thiệu binance, nhập mã giới thiệu trên binance

NHẬP MÃ ID GIỚI THIỆU REFERRAL BINANCE ĐƯỢC GÌ?

Khi nhập mã giới thiệu Binance bạn sẽ được giảm 20-40% phí giao dịch khi mua/bán Coin, giao dịch Future Binance và mọi giao dịch khác trong suốt quá trình đầu tư trên Binance, không có thời hạn kết thúc.

Rất tuyệt với phải không nào. Số tiền phí trên mỗi giao dịch tuy rất nhỏ nhưng trong quá trình giao dịch bạn liên tục mua-bán đến hàng trăm hàng ngàn lần tích lũy lại thì nó là con số rất lớn đấy.

LẤY MÃ GIỚI THIỆU BINANCE NHƯ THẾ NÀO?

Có 2 cách để lấy mã giới thiệu Binance (áp dụng cả Future Binance)

 • Cách1: lấy từ link giới thiệu Referral Binance (khuyến nghị): Tải app và mở tài khoản theo Link này.
 • Cách 2: Nhập mã này 12073987 khi đăng ký mở tài khoản (cách nhập bên dưới).

CÁCH NHẬP MÃ GIỚI THIỆU REFERRAL BINANCE

 1. Truy cập trang web Binance.com hoặc tải ứng dụng Binance và bắt đầu quá trình đăng ký
 2. Điền các thông tin cá nhân (yêu cầu chính xác). Lưu ý bạn nên xác thực khuôn mặt của mình để đảm bảo an toàn cho tài khoản.
 3. Cuối cùng, Binance sẽ yêu cầu mã giới thiệu thì bạn Nhập mã này 12073987 vào.

 REFERRAL ID BINANCE LÀ GÌ?

Khi tạo tài khoản Binance lần đầu tiên, trên trang đăng ký sẽ xuất hiện một tùy chọn có tên referral id binance, hay còn gọi là Mã giới thiệu Binance .

ID giới thiệu Binance là mã tùy chọn có thể được nhập vào thời điểm tạo tài khoản để được giảm phí giao dịch. Bạn có thể sử dụng mã 12073987 vào năm 2024 để được giảm giá 20% mãi mãi. Đây là mức giảm giá tốt nhất mà Binance dành cho người dùng mới.

BINANCE LÀ GÌ, SÀN CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho nhu cầu giao dịch tiền điện tử thì Binance chính là công cụ tuyệt vời nhất hiện nay cho bạn. Sàn Binance là sàn giao dịch LỚN NHẤT thế giới hiện nay, theo cả số người dùng, khối lượng giao dịch và cả số tiền giao dịch. Theo thống kê tại thời điểm viết bài thì Binance đang chiếm 80% thị phần giao dịch tiền điện tử toàn cầu, quá bá đạo.

Về cốt lõi, Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó cho phép bạn mua tiền điện tử để lấy tiền tệ, đổi đồng coin này lấy đồng coin kia, kiếm lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử để kiếm lợi nhuận.

Binance cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều tùy chọn để kiếm tiền trên nền tảng của họ. Những ưu điểm vượt trội của Binance:

 • Tính thanh khoản cao: Do số lượng người dùng cao nên Khối lượng giao dịch cực lớn, có thể mua bán coin số lượng lớn bất cứ khi nào.
 • Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn: chỉ 0,1%, nếu giao dịch bằng đồng Binance coin (BNB) thì phí chỉ 0,075%.
 • Tốc độ xử lý ánh sáng: Chỉ cần đặt lệnh thì gần như ngay lập tức lệnh của bạn được xử lý xong mà không hề có 0,1s độ trễ.
 • Có đầy đủ tất cả các loại Coin trên thế giới.
 • Bảo mật an toàn tuyệt đối. Binance cam kết, nếu bạn bị hack thì sẽ được bồi thường toàn bộ.
 • Giao dịch hợp đồng tương lai (future) với số lượng đòn bẩy cao, lên đến x125.
 • Nếu không thể mua tiền điện tử trực tiếp từ Binance bằng nội tệ (do việc kiểm soát chuyển tiền ra nước ngoài của mỗi quốc gia, hoặc bạn ngại giao dịch với người nước ngoài). Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ trao đổi ngang hàng (P2P) để giao dịch bằng đồng tiền của nước bạn với những người cùng quốc gia. Mọi giao dịch đều được Binance đảm bảo an toàn cho 2 bên. Rất tiện phải ko nào.
 • Nhiều cách kiếm lợi nhuận rất ít rủi ro như: Gửi tiết kiệm, farming, starking, dual investing…
 • Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn trở thành nhà cung cấp thanh khoản và kiếm tiền điện tử để đổi lấy các dịch vụ của họ hoặc nhận một khoản vay bằng cách sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp.
 • Binance gần đây đã bắt đầu phát triển dịch vụ NFT của riêng họ, hoàn hảo cho những người có mong muốn mạo hiểm lớn.

Đăng ký và mở tài khoản Binance tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.