Hướng dẫn cách mua bitcoin bằng MoMo cực đơn giản trên sàn Binance

Những năm gần đây thì tiền điện tử (coin) thật sự là một hướng đầu tư tiềm năng và mang lại rất nhiều lợi nhuận. Nắm bắt được xu hướng đó thì bài viết viết sẽ cung cấp cho người dùng hướng dẫn cách mua bitcoin bằng MoMo cực đơn giản trên sàn Binance.

Bitcoin thật sự đã không có quá xa lạ đối với nhà đầu tư nói chung, việc mua bán tiền điện tử hiện một số sàn vẫn sử dụng phương từ P2P khá phức tạp. Tuy nhiên hiện tại phương thức mua bitcoin bằng MoMo được nhiều nhà đầu tư ở Việt Nam sử dụng do tính đơn giản, tiện lợi nhưng lại có chi phí thấp. Dưới đây sẽ là hướng dẫn 5 cách mua bitcoin bằng MoMo cực đơn giản.

Link đăng ký Binance nhận ngay 100$ tại đây

Tại sao nhà đầu tư nên mua Bitcoin bằng MoMo?

Ví điện tử MoMo hiện là một trong những ứng dụng thanh toán phổ biến với độ tiện lợi và độ phủ sóng thì MoMo đang được đại đa số người dùng sử dụng. Người dùng có thể nạp tiền hoặc rút tiền MoMo cực dễ từ ngân hàng hoặc các điểm giao dịch được MoMo uỷ quyền.

Bên cạnh đó, thao tác chuyển tiền và nhận tiền sau khi đã hoàn tất giao dịch cũng cực kỳ nhanh chóng giúp cho người dùng không phải chờ đợi quá lâu so với các ứng dụng khác. Ví MoMo còn được tin tưởng do sở hữu thiết kế bảo mật đa tầng chuyển quốc tế giúp cho nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn.

Hướng dẫn cách mua bitcoin bằng MoMo cực đơn giản trên sàn Binance hình 1

Hướng dẫn cách mua bitcoin bằng MoMo trên sàn Binance

MoMo sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhu cầu thanh toán tiện lợi cũng như độ bảo mật cực cao. Để thực hiện mua bitcoin bằng MoMo thì đầu tiên nhà đầu tư cần chọn cho mình một sàn giao dịch bitcoin uy tín và có tích hợp ví MoMo để thuận tiện cho việc thanh toán bao gồm:

Cách mua bitcoin bằng MoMo trên sàn Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay với hàng trăm loại tiền kỹ thuật số. Bên cạnh việc sở hữu nhiều loại coin lớn nhưng BNB, SOL thì coin được mệnh danh là crypto king – Bitcoin cũng được giao dịch trên sàn này.

Sau đây là hướng dẫn người dùng thực hiện mua bitcoin bằng MoMo.

Link đăng ký Binance nhận ngay 100$ tại đây

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng sàn điện tử Binance, chọn vào  > Ví P2P

Bước 2: Tiếp theo chọn vào Giao dịch P2P ở góc phải của màn hình.

Hướng dẫn cách mua bitcoin bằng MoMo cực đơn giản trên sàn Binance hình 2

Bước 3: Chọn vào mục BTC >Tiếp theo chọn VND > Kép đến ô Thanh toán và chọn MoMo hoặc gõ tìm MoMo để thao tác

Hướng dẫn cách mua bitcoin bằng MoMo cực đơn giản trên sàn Binance hình 3

Bước 4: Chọn ở phần bán tài khoản bán bitcoin > Chọn Mua BTC. Sau đó ở ô Tôi muốn trả, bạn nhập số tiền người dùng muốn mua > Cuối cùng, chọn Mua BTC thêm một lần nữa.

Đợi tiếp đến khi hiện lên thông báo Đã đặt lệnh thành công, sau đó sẽ có thông tin người bán và người dùng sẽ đăng nhập vào Ví MoMo để thực hiện chuyển tiền cho người bán bitcoin tương tự như các giao dịch chuyển tiền hoặc mua sắm, thanh toán khác.

Hướng dẫn cách mua bitcoin bằng MoMo cực đơn giản trên sàn Binance hình 4

Bước 5: Tiếp theo người dùng quay lại sàn Binance đợi nhận thông báo nhận được tiền của người bán bitcoin. Sau đó người dùng kiểm tra lại lần nữa xem bitcoin đã vào ví của mình chưa.

Trên đây là hướng dẫn cách mua bitcoin bằng MoMo cực đơn giản trên sàn Binance chỉ với vài bước. Không chỉ mang lại những tiện ích nhanh chóng mà MoMo còn mang đến sự bảo mật trong những giao dịch của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.